Thứ hạng của đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina

Thứ hạng của đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina

Thứ hạng hay BXH bóng đá giúp bạn hiểu rõ về vị trí và thành tích của từng đội. Đây thường là tiêu chí để phân biệt giữa thành công và thất bại, để biết danh hiệu vô địch thuộc về đội nào hoặc những đội nào rớt hạng trong mùa giải. Vậy thứ hạng của đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina như thế nào? Hãy cùng chuyên mục tin tức bóng đá của Xoilac tìm hiểu ngay trong nội dung dưới đây.

Tìm hiểu lịch sử đội tuyển bóng đá QG Argentina

Tuyển Argentina ra sân lần đầu tiên trong trận đấu với đội tuyển Uruguay tại Montevideo vào ngày 16 tháng 5 năm 1901 và giành chiến thắng 3-2. Ban đầu, đội tuyển quốc gia Argentina chỉ thi đấu giao hữu với các đội Nam Mỹ do ảnh hưởng của Chiến tranh Thế giới thứ nhất.

Argentina đã gần nhất lọt vào trận chung kết World Cup vào năm 2014, trước khi để thua 0-1 với bàn thắng duy nhất của Gotze cho đội tuyển Đức. Trước đó, tại World Cup 1990, Argentina cũng thất bại 0-1 trước đội Đức với một quả phạt đền gây tranh cãi. Hai huấn luyện viên đã đưa tuyển Argentina vô địch World Cup là César Luis Menotti vào năm 1978 và Carlos Bilardo vào năm 1986.

Tìm hiểu lịch sử đội tuyển bóng đá QG Argentina
Tìm hiểu lịch sử đội tuyển bóng đá QG Argentina

Argentina đã gặt hái nhiều thành công tại Copa America, đăng quang tới 14 lần trong giải đấu hàng đầu của Nam Mỹ, bao gồm cả 3 lần liên tiếp đoạt ngôi vô địch vào các năm 1941, 1945 và 1946. Ngoài ra, họ cũng vinh dự với 1 chức vô địch Cúp Liên lục địa vào năm 1992. Trên sân cỏ Olympic, đội tuyển Olympic của Argentina đã lên đỉnh ở Olympic Athens 2004 và Bắc Kinh 2008, giành vị thế quán quân tới 2 lần.

Thông tin thứ hạng của đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina

Thông tin thứ hạng của đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina ngày 15/12/2023 được cập nhật ngay sau khi các trận đấu kết thúc. Thứ hạng của các đội bóng được cập nhật chính xác nhất trên các trang web chuyên về bóng đá hiện nay.

Thông tin thứ hạng của đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina trên trang  trực tiếp bóng đá cung cấp thông tin đầy đủ về thứ hạng, số trận đấu, kết quả thắng-hòa-thua, số bàn thắng-số bàn thua-hiệu số, số điểm mỗi đội cũng như các thông tin phụ như việc lên hạng, xuống hạng, … và được cập nhật liên tục theo thời gian thực sau mỗi trận đấu.

River Plate đứng vị trí đầu bảng VĐQG Argentina

River Plate sau khi trải qua 27 trận họ mang về được 61 điểm. Hiện đang đứng ở vị trí top 1 trên bảng thứ hạng của đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina . Trong đó, có 19 trận thắng, 4 trận hòa và để thua 4 trận. 

River Plate đứng vị trí đầu bảng VĐQG Argentina
River Plate đứng vị trí đầu bảng VĐQG Argentina

Talleres Cordoba đứng vị trí thứ 2 bảng VĐQG Argentina

River Plate sau khi trải qua 27 trận họ mang về được 50 điểm. Hiện đang đứng ở vị trí top 2 trên bảng thứ hạng của đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina . Trong đó, có 14 trận thắng, 8 trận hòa và để thua 5 trận. 

San Lorenzo đứng vị trí thứ 3 bảng VĐQG Argentina

River Plate sau khi trải qua 27 trận họ mang về được 46 điểm. Hiện đang đứng ở vị trí top 3 trên bảng thứ hạng của đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina . Trong đó, có 12 trận thắng, 10 trận hòa và để thua 5 trận. 

Lanus đứng vị trí thứ 4 bảng VĐQG Argentina

Lanus sau khi trải qua 27 trận họ mang về được 45 điểm. Hiện đang đứng ở vị trí top 4 trên bảng thứ hạng của đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina . Trong đó, có 12 trận thắng, 9 trận hòa và để thua 6 trận. 

Estudiantes La Plata đứng vị trí thứ 5 bảng VĐQG Argentina

Estudiantes La Plata sau khi trải qua 27 trận họ mang về được 45 điểm. Hiện đang đứng ở vị trí top 5 trên bảng thứ hạng của đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina . Trong đó, có 12 trận thắng, 9 trận hòa và để thua 6 trận.

Estudiantes La Plata đứng vị trí thứ 5 bảng VĐQG Argentina
Estudiantes La Plata đứng vị trí thứ 5 bảng VĐQG Argentina

 Defensa Y Justicia đứng vị trí thứ 6 bảng VĐQG Argentina

Defensa Y Justicia sau khi trải qua 27 trận họ mang về được 44 điểm. Hiện đang đứng ở vị trí top 6 trên bảng thứ hạng của đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina . Trong đó, có 12 trận thắng, 8 trận hòa và để thua 7 trận.

 Boca Juniors đứng vị trí thứ 6 bảng VĐQG Argentina

Boca Juniors sau khi trải qua 27 trận họ mang về được 44 điểm. Hiện đang đứng ở vị trí top 6 trên bảng thứ hạng của đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina . Trong đó, có 13 trận thắng, 5 trận hòa và để thua 9 trận.

 Rosario Central đứng vị trí thứ 7 bảng VĐQG Argentina

Rosario Central sau khi trải qua 27 trận họ mang về được 44 điểm. Hiện đang đứng ở vị trí top 7 trên bảng thứ hạng của đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina. Trong đó, có 10 trận thắng, 12 trận hòa và để thua 5 trận.

Godoy Cruz Antonio Tomba đứng vị trí thứ 8 bảng VĐQG Argentina

Godoy Cruz Antonio Tomba sau khi trải qua 27 trận họ mang về được 41 điểm. Hiện đang đứng ở vị trí top 8 trên bảng thứ hạng của đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina. Trong đó, có 11 trận thắng, 8 trận hòa và để thua 8 trận.

Ngoài ra, các đội Argentinos juniors đứng vị trí thứ 10, Atletico Tucuman vị trí thứ 11, Racing Club vị trí thứ 12, Belgrano thứ 13… 

Kết bài

Trên đây là toàn bộ thông tin thứ hạng của đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina. Hi vọng với những nội dung trên người hâm mộ sẽ hiểu rõ thứ hạng của các đội bóng trong đội tuyển quốc gia Argentina. Nếu thấy bài viết của chúng tôi có ích hãy để lại một bình luận ngay hôm nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status